-- 4 ไอเท็มเด็ด! เมคอัพติดทน เมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัย --

4 ไอเท็มเด็ด เมคอัพติดทนเมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัย - Flormar (ฟลอร์มาร์)

ช่วงนี้ใครจะออกไปไหนก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอย่าง โควิด-19 รวมทั้งเจ้าฝุ่น PM 2.5 แต่สาวๆ หลายคนคงเกิดอาการนอยด์ๆ เมื่อถอดหน้ากากอนามัยออกมา เต็มไปด้วยคราบเมคอัพ หรือคราบรองพื้นบนหน้ากาก แถมหน้ายังดรอป ขัดใจผู้หญิงอย่างเรามากๆ แต่จะไม่แต่งหน้าเลยก็ไม่ได้ วันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) จึงรวบรวมไอเท็ม ที่จะช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้นมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

 

1. เลือกใช้รองพื้นเนื้อแมทท์ สูตรติดทน และควบคุมความมัน

ช่วงที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยบ่อยๆ แบบนี้ แนะนำให้สาวๆ เลือกรองพื้นเนื้อแมทท์  ที่เป็นสูตรติดทนนาน พร้อมทั้งควบคุมความมัน เพราะหากหน้ากากอนามัยมาเจอกับอากาศร้อนชื้น จะยิ่งทำให้ระบายอากาศยาก และเมคอัพไหลเยิ้ม เลอะได้ง่าย ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงรองพื้นที่เป็นเนื้อฉ่ำวาว หรือลุคผิวโกลว์ ไปก่อนน้า

รองพื้นฟลอร์มาร์เนื้อแมทท์ สูตรติดทน และควบคุมความมัน - Flormar

แนะนำผลิตภัณฑ์ :: รองพื้นฟลอร์มาร์ Flormar Mat Touch Foundation

รองพื้นเนื้อแมทท์ เนื้อเนียนละเอียด มอบสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน พร้อมให้การปกปิดผิวได้เนียนสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ

 

2. เซ็ทเมคอัพด้วยแป้งเนื้อบางเบา

แป้งอัดแข็งฟลอร์มาร์ เนื้อเนียนนุ่ม คุมมัน ปกปิดได้ดี - Flormar

เมื่อลงรองพื้นแล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แป้ง นั่นเอง แนะนำให้ใช้เป็นแป้งอัดแข็ง หรือแป้งฝุ่นก็ได้ เน้นคุณสมบัติที่มีเนื้อบางเบา เพราะหากยิ่งแต่งหน้าหนาหลายขั้นตอน จะยิ่งทำให้เป็นคราบได้ง่าย นอกจากนี้ให้เลือกแป้งที่มีคุณสมบัติควบคุมความมัน โดยการลงแป้งแนะนำให้เน้นลงช่วงบริเวณที่ผิวมันง่าย อย่างช่วงทีโซนเป็นพิเศษนะคะ

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ :: แป้งอัดแข็งฟลอร์มาร์ Flormar Wet&Dry Compact Powder

แป้งอัดแข็ง เนื้อแป้งนุ่มละเอียด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ติดทนนาน และช่วยควบคุมความมันตลอดวัน

 

3. มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่าฟลอร์มาร์ ให้ขนตาเรียงเส้นสวย กันน้ำ ติดทนนาน - Flormar

งงใช่มั้ยหล่ะ? ว่ามาสคาร่าเกี่ยวอะไรกับการใส่หน้ากากอนามัย แต่ต้องบอกเลยว่าก็ดวงตานี่แหละ ที่แทบจะเป็นบริเวณเดียวของใบหน้าที่ไม่ต้องมีหน้ากากอนามัยมาบดบังความสวยของเรา ดังนั้นก็ขอตาคม กลมโต ให้ขนตางอนเด้ง สะกดสายตาคนพบเห็นซะหน่อย โดยเลือกใช้มาสคาร่าที่ให้ขนตาเรียงเส้นสวย และเป็นสูตรติดทน กันน้ำ เพื่อไม่ให้มาสคาร่าเลอะหรือเปื้อน ไม่งั้นหมดสวยแน่ๆ

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ :: มาสคาร่าฟลอร์มาร์ Flormar Triple Action Mascara

ล้ำสมัยกับ Flormar Triple Action Mascara มาสคาร่า 3 หัวในแท่งเดียว กับเนื้อมาสคาร่าที่ให้สีดำคมเข้ม ให้ผลลัพธ์ขนตายาว งอน หนา เรียงเส้นสวยงาม พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน

 

4. ลิปสติกเนื้อแมทท์

ลิปสติกฟลอร์มาร์เนื้อแมทท์ สีชัด ติดทน - Flormar

ถึงแม้ว่าเราจะใส่หน้ากากอนามัย แต่เราก็ควรทาปาก เพราะมันต้องมีช่วงที่เราถอดออก ซึ่งหากถอดหน้ากากอนามัยออกมา ปากซีดเซียว คนอื่นได้ตกใจ นึกว่าเราป่วยแน่ๆ โดยอาจเลือกใช้เป็นลิปทิ้นท์ที่ติดทน และแห้งเร็ว หรือทาลิปมันเปลี่ยนสี ให้ปากพอมีสีระเรื่อๆ ก็ได้ แต่ถ้าใครอยากได้สีปากแบบจัดเต็มแนะนำให้เลือกใช้เป็นลิปแมทท์ สูตรติดทน โดยหลังจากทา รอให้เนื้อลิปเซตตัวกับริมฝีปาก และเม้มปากเบาๆ กับกระดาษทิชชู่ เพราะฉะนั้นเราควรเลี่ยงเนื้อกลอส เนื้อซาติน เพราะอาจจะทำให้ปากเหนอะหนะ และเลอะติดหน้ากากได้นั่นเอง

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ :: ลิปสติกฟลอร์มาร์ รุ่น Flormar Extreme Matte Lipstick

ลิปแมทท์ปลายเหลี่ยมเพชร สีแน่น ติดทนนาน ช่วยให้ทาปากได้สวยคมขึ้น พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื่นด้วยวิตามิน

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ :: ลิปสติกฟลอร์มาร์ รุ่น Flormar Kiss Me More Lip Tattoo

ลิปจุ่มเนื้อแมทท์นุ่ม บางเบาสบายปาก ให้สีชัด ติดทนยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยวิตามินอี

 

ฝากให้สาวๆ ลองเอาวิธีที่เราแนะนำไปลองทำตามกันดูน้า เพียงแค่นี้หน้ากากอนามัยก็จะไม่มาทำให้ความสวยของสาวๆ ลดน้อยลงแล้ว และช่วงนี้อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน และดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้ปลอดภัยจากเชื้อโรคกันค่า
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.