-- New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ --

New! รีวิว Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ

Flormar (ฟลอร์มาร์) ปล่อยลิปสติกสีใหม่มาอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นลิปสติกรุ่น Flormar Extreme Matte Lipstick (ฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีม แมทท์ ลิปสติก) มาเพิ่ม 3 เฉดสี บอกเลยว่าแต่ละสีดีมาก ปังเวอร์! ใครที่ชื่นชอบการทาลิปแมทท์ หรือเลิฟลิปรุ่นนี้อยู่แล้วต้องไม่พลาด และวันนี้เราก็หยิบมาอัปเดตให้สาวๆ ฟลอร์มาร์ได้ดูกัน สวอชเน้นๆ ทาให้เห็นชัดๆ รับรองว่าปังจริง ไม่จกตาแน่นอน! ไปดูกันเลย

 

มาดูกันที่แพ็กเกจก่อนเลยจ้า

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ Extreme Matte ลิปแมทท์สีใหม่ - Flormar รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีม แมทท์ ลิปแมทท์สีใหม่ - Flormar

เป็นลิปสติกแบบแท่งหมุน ตัวปลอกและแท่งเป็นสีดำ ปลายแท่งจะมองเห็นสีลิปด้านใน เปิดฝาออกมาจะเห็นแท่งลิปเป็นปลายเหลี่ยมเพชร ที่ช่วยให้เราทาปากได้สวยคมกริบมากขึ้น แถมมีการปั๊มชื่อแบรนด์ที่เนื้อลิปด้วย สวยเก๋ ดูดีมากๆ จ้า

 

ส่วนเนื้อลิปฟลอร์มาร์รุ่นนี้ ถึงจะบอกว่าเป็นลิปแมทท์ แต่ไม่ใช่แมทท์แห้งที่ทายากนะ เพราะ เนื้อมีความนุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้นิ้วเบลนด์ๆ ได้ ไม่แห้งกรังแน่นอน ทาแล้วได้ฟินิชแบบลิปแมทท์ สบายปาก ให้สีสดชัด กลบสีปากเดิมได้ดี แถมติดทน และยังมีวิตามินช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื่นด้วยนะ

 

และแน่นอน เราสวอชสีมาฝากสาวๆ ฟลอร์มาร์กันด้วย ทั้ง 3 สีใหม่เลย

สวอชสีลิปสติกฟลอร์มาร์ Extreme Matte 3 สีใหม่ - Flormar

แต่ละสีดูแตกต่างกันชัดเจนเลยเนอะ เอาเป็นว่าได้หลายลุค หลายสไตล์ จะสถานการณ์ไหนๆ ก็เอาอยู่แน่นอนจ้า

 

มาดูกันที่สีแรก Flormar Extreme Matte Lipstick เบอร์ 01 Warm Nude

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ ลิปแมทท์ Extreme Matte สี 01 โทนส้มอมชมพู - Flormar

.

.

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีมแมทท์ สี 01 โทนชมพูอมส้ม - Flormar รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีมแมทท์ สี 01 โทนส้มอมชมพู - ลิป Flormar

ใครที่เคยถามหาลิปฟลอร์มาร์โทนอมส้มๆ ต้องเฉดนี้เลย เพราะสีนี้จะมีความเจือส้ม  แต่ไม่ใช่ส้มจ๋า แต่ติดไปทางชมพู รวมๆ แล้วบอกได้คำเดียวว่า สวย! สวยมาก สวยจริงๆ นะ เพราะเราไม่ค่อยมีเฉดโทนนี้เข้ามาสักเท่าไหร่ด้วย แนะนำเลยว่าใครชอบลิปสีชมพูอมส้ม ต้องมีแท่งนี้ไว้เลย เป็นสีที่ทาง่าย ทาได้ทุกวันเลยค่า

 

สีถัดมา Flormar Extreme Matte Lipstick เบอร์ 09 Skin Tone

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ ลิปแมทท์ Extreme Matte สี 09 โทนนู้ดตุ่น - Flormar

.

.

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีมแมทท์ สี 09 โทนนู้ด สายฝอ - ลิป Flormar รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ ลิปแมทท์ติดทน สี 09 โทนนู้ดตุ่น สายฝอต้องมี - Flormar

เป็นโทนสีนู้ด นู้ดจริง เป็นสีนู้ดตุ่นๆ ใครชื่นชอบการทาลิปสีนู้ดมาคว้าแท่งนี้ไปเลยค่า รับรองถูกใจ สำหรับสีนี้แนะนำว่าให้แต่งหน้าปังๆ ฟาดตาเฉี่ยวๆ สโมกกี้อายมาเลยก็ได้ ปัดแก้มสีบ่มๆ แดด หน่อย แล้วทาลิปสีนี้ ได้ลุคสายฝอ ดูแพงไม่ไหว ถ่ายรูปจือปาก เริ่ด เชิดๆ ได้เลยจ้า หรือใครจะเอาสีนี้ไปทาเป็นเบสรองพื้นปาก ก่อนทาลิปสีอื่นทับ เพื่อให้ได้สีที่ตรงกับลิปก็ได้นะ จะได้สีปากที่ดูชัดมากขึ้นด้วย หรือใครจะทาแบบออมเบร แล้วทาทินท์สีเช้มไว้ด้านในก็ได้นะ สวยปัง เลอค่าแน่นอน

 

สีสุดท้าย Flormar Extreme Matte Lipstick เบอร์ 10 Soap Opera

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ ลิปแมทท์ Extreme Matte สี 10 โทนชมพู - Flormar

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีมแมทท์ สี 10 โทนชมพูสดใส - Flormar
 

สีนี้เป็นสีโทนชมพู ชมพูแบบตุ๊กตาบาร์บี้เลยค่า สาวกลิปชมพูทั้งหลาย ต้องถูกใจสีนี้แน่ๆ ได้ลุคน่ารัก สดใส จัดให้เป็นอีกหนึ่งสีที่สามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆ จะทาไปทำงาน ไปเรียน ไปเที่ยวได้หมดเลยจ้า

 

เป็นยังไงกันบ้าง สวยเนอะ เนื้อลิปก็ดี๊ดี เป็นแมทท์ที่ทาแล้วดูไม่แห้งกร้าน เม็ดสีก็แน่นและชัดมาก สีสวยบาดใจขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วนะ ชอบสีไหนกันลองเลือกกันดูน้า

รีวิวลิปสติกฟลอร์มาร์ เอ็กซ์ทรีมแมทท์ สี 10 โทนชมพูบานเย็น - ลิป Flormar

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ อยากโดน สามารถตามไปช้อปกันได้เลยที่แค็ตตาล็อกมิสทิน และช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee และแอปยุพินนะคะ
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.