-- เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์ --

เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์ - เครื่องสำอางฟลอร์มาร์ Flormar

ช่วงนี้ใครๆ ก็ฮิตไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ที่คาเฟ่กันใช่มั้ยหล่ะ แต่อากาศมันช่างร้อนซะเหลือเกิน ร้อนไม่ไหว! แดดก็แรงสุดพลัง แต่อย่าเพิ่งโกรธเกลียดแดด จนพาลไม่อยากออกไปไหนนะ เพราะบอกเลยว่า แดดแรงๆ แบบนี้แหละ ถ่ายรูปสวยเวอร์ ยิ่งสาวสายฝออย่างเราๆ แดดแรงแบบนี้ เหมาะมากแก่การเก็ทลุคผิวโกลว์ กลายเป็นสาวผิวแทนสุดเซ็กซี่เหมือนไปบ่มแดดมายังไงอย่างงั้น ซึ่งวันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) ก็มีไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้ผิวเราดูโกลว์มากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปอาบแดด ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลย

 

และไอเทมที่เราจะใช้ทาไปถ่ายรูปอวดผิวโกลว์ท้าแดดที่คาเฟ่ นั้นก็คือ อิลลูมิเนเตอร์ หรือ ที่เรารู้จักกันว่า “ไฮไลท์” นั่นเอง และที่เราเลือกใช้วันนี้ก็คือ 2 รุ่นนี้เลยค่า

ไอเทมผิวโกลว์ฉ่ำสู้แดด ให้ผิวเปล่งประกายวิบวับรับซัมเมอร์ - ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ Flormar

ขอเริ่มที่ตัวนี้ก่อนเลยน้า

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ เนื้อครีม เกลี่ยง่ายให้ผิวสีแทน โกลว์ฉ่ำฉบับสายฝอ -ไฮไลท์ Flormar

ด้วยความที่อากาศร้อนเราจึงเลือกใช้เป็น ไฮไลท์ชนิดเนื้อครีม Flormar Liquid Illuminator สี 02 Sunset Glow สำหรับทาทั้งลำตัวและใบหน้า ซึ่งจะติดผิวได้ดีมากๆ และดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนเข้ากับผิวสุดๆ

 

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย

แค่บีบเนื้อครีมออกมาจากหลอด เนื้อจะเป็นสีทองๆ วาวๆ เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมาก จะใช้ผสมกับเนื้อรองพื้น หรือทาเดี่ยวๆ ก็ได้นะ ทาก่อนลงเมคอัพชนิดเนื้อฝุ่นนะจ๊ะ เราก็แค่แต้มลงบริเวณโหนกแก้ม ใครไม่รู้ว่าโหนกแก้มอยู่ตรงไหนทาไม่ถูก ยิ้มเลยจ้ะ ยิ้มกว้างๆ :) บริเวณที่นูนขึ้นมามากที่สุดของใบหน้า แต้มลงไปเลย และทาบริเวณปลายจมูก ปลายคาง และกระจับปาก จากนั้นก็เกลี่ยได้เลยจ้า ให้ดูกลืนเข้ากับผิวนะ

ไฮไลท์ใช้ยังไง ไฮไลท์เนื้อครีม Liquid Illuminator ให้ผิวโกลว์เปล่งประกาย - Flormar

.

ยังไม่พอจ้ะ ถึงแม้ว่าแดดจะร้อนแรงแค่ไหน เราต้องสู้ค่ะ เพื่อรูปสวยๆ ไปให้สุด! งานนี้ต้องโชว์ผิวกันไปเลย 

​.

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ Liquid Illuminator เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ให้ผิวโกลว์ฉ่ำเปล่งประกาย - Flormar

เลือกใส่สายเดี่ยว หรือเปิดไหล่สักนิด ใครเป็นสาวมั่น แซ่บๆ อยู่แล้ว จัดเกาะอกไปเลยจ้า แล้วแต้มเนื้อไฮไลท์  Liquid Illuminator ลงบริเวณแนวไหปลาร้า และหัวไหล่ เกลี่ยๆ ให้ทั่ว บอกเลยว่า เวลาแดดตกกระทบผิว มันสวยมาก กอไก่ล้านตัว ไม่เชื่อไปลอง!

 

จริงๆ ทาแค่นี้ผิวก็สวยมากแล้วนะ แต่เราอยากเพิ่มความระยิบระยับ ให้มันดูเปล่งประกายเหมือนดาวบนท้องฟ้า >< เลยขอเติมไฮไลท์ชนิดเนื้อฝุ่นอีกสักนิด

v

v

ด้วยตัวนี้เลยค่า Flormar Powder Illuminator สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ชนิดเนื้อฝุ่น ชิมเมอร์ละเอียด ให้ผิวโกลว์ เล่นแสงสุด - ไฮไลท์ Formar

ซึ่งชิมเมอร์เขาเล็กละเอียดมาก เรียกได้ว่าปัดไปไม่ลอย ไม่เวอร์แน่นอน ดูผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ สำหรับวันนี้เราเลือกใช้สีเบอร์ 02 นะคะ

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ เนื้อฝุ่น ปัดง่าย ตลับใหญ่ พกพาไปได้ทุกที่ ให้ผิวโกลว์สวย - ไฮไลท์ Flormar ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ เนื้อฝุ่น Powder Illuminator ให้ผิวฉ่ำโกลว์สไตล์สายฝอ -Flormar

แนะนำว่าใช้แปรงแต่งหน้าแตะเนื้อไฮไลท์ แล้วเคาะแปรงเบาๆ เอาเนื้อส่วนเกินออกหน่อย แล้วค่อยๆ ปัดลงบริเวณโหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง และไหปลาร้า ปัดเบาๆ พอนะ ระวังน้ำหนักมือด้วยจ้า เดี๋ยวจะวาวเกินไป

สำหรับใครที่กลัวว่า กว่าจะไปถึงร้านหน้าจะเยิ้ม หน้ามันก่อนรึป่าว พกใส่กระเป๋าไปด้วยเลยจ้า สามารถแต่งหน้าไปตามปกติได้เลย แล้วค่อยไปเติมเอาที่ร้านเนอะ หรือใครทาออกจากบ้านไปแล้ว ถ่ายรูปออกมายังดูโกลว์ไม่พอ ก็เติมได้เลยนะ ผิวจะได้โกลว์วาววับ สวยเป๊ะ เหมือนสาวลูกครึ่งกันไปเลย

.

หน้าพร้อม ผิวพร้อมก็ได้เวลาถ่ายรูปรัวๆ แล้วจ้า

.

ไอเดียแต่งหน้าผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์ สไตล์สายฝอ - ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ Flormar

แนะนำให้ออกไปถ่ายท้าแดด สู้กับแสงธรรมชาติเลยนะ อย่าเพิ่งไปกลัวดำ โบกครีมกันแดดไว้เยอะๆ เพราะเวลาแสงแดดกระทบกับไฮไลท์ ผิวเราจะดูโกลว์วาว สวยมาก โพสท่าเริ่ดๆ มั่นๆ ได้เลย ร้บรองยอดไลค์มารัวๆ

ไอเดีย รีวิวแต่งหน้าผิวโกลว์ไปคาเฟ่ ให้ผิวสวยสไตล์สายฝอ - เครื่องสำอางฟลอร์มาร์  Flormar

เห็นแบบนี้แล้ว เริ่มอยากจะออกไปเผชิญแดด ถ่ายรูปสวยๆ บ้างแล้วใช่มั้ย อย่ามัวรอช้า ไปช้อปไอเทม 2 ตัวนี้กันก่อนเลยที่ แค็ตตาล็อกมิสทิน และช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee และแอปยุพินนะ ช้อปเสร็จแล้ว ก็ได้เวลาโทรชวนเพื่อนไปเที่ยวได้เลยจ้า คราวนี้จะไปคาเฟ่ เที่ยวทะเล หรือขึ้นเขา ทริปไหนๆ ผิวเราก็พร้อมแล้วค่า
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.