-- พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel --

รีวิวยาทาเล็บฟลอร์มาร์สุดฮอต สัญชาตอิตาลี - Flormar

Flormar (ฟลอร์มาร์) มีของใหม่มาเสิร์ฟสาวไทย ให้ได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกแล้วค่า แต่รอบนี้ไม่ได้เป็นเครื่องสำอางนะ แต่เป็นยาทาเล็บ ตัวเด็ด ตัวดังที่หลายคนถามหา นั่นก็คือ Flormar Full Color Nail Enamel ยาทาเล็บ 9 เฉดสี สดใส จี๊ดจ๊าด หรือจะโทนสุภาพ หรือสไตล์เท่ๆ เราก็มีมาครบ เอาใจสาวทุกสไตล์เลยจริงๆ อยากรู้แล้วใช่ม้า ว่ายาทาเล็บที่ว่าหน้าตาจะเป็นยังไง และสีสวยแค่ไหน อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ ขวดเล็กกะทัดรัด ทาง่าย พกพาสะดวก - Flormar

พามาดูกันที่ตัวแพ็กเกจก่อนเลยจ้า มาในขวดแก้วใสทรงกลม เห็นสียาทาเล็บด้านในชัดเจน มองเห็นสีขวดเป็นเฉดไหน ทาออกมาก็ได้สีตามขวดเลย ตัวแปรงยาทาเล็บ ขนแปรงเรียว ทาง่าย เวลาทาไม่เปื้อนออกมาเลอะขอบเล็บเยอะแยะให้กวนใจเลยค่า

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ สีสดชัด ติดทน แห้งไว - Flormar

มาพูดถึงตัวเนื้อยาทาเล็บกันบ้าง เม็ดสีคือแน่น ทาลงบนเล็บทีเดียวคือสวยชัด ไม่ต้องทาซ้ำยังได้เลย แต่ถ้าใครอยากได้ความแน่นชัด เงาๆ หน่อยก็สามารถทาทับได้น้า ส่วนเรื่องความแห้งไวก็คือยืนหนึ่งนะ ไม่ต้องรอนาน ทาแปบๆ ก็พร้อมออกจากบ้าน หรือทำอย่างอื่นต่อได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเป่า หรือรอให้แห้งนานค่า แถมติดทนด้วยน้า ส่วนเรื่องกลิ่นของยาทาเล็บ ต้องบอกว่าก็เป็นกลิ่นยาทาเล็บทั่วๆ ไป ไม่ได้ฉุนรุนแรง  ทาได้สบายๆ เลยจ้า

 

ยาทาเล็บมีสีมาให้เลือกถึง 9 เฉดสี คัดมาแล้วว่าต้องโดนใจสาวไทยแน่นอน มีทั้งโทนนู้ด อย่างสีชมพูนู้ด สีกะปิ, โทนสดใส อย่างสีส้มละมุน เขียวสุดเฟรช และโทนสาวมั่น อย่างสีแดงก่ำ และสีเทาดำ

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ 9 เฉดสี สีสวย สดชัด มีครบทุกสไตล์ - Flormar

และวันนี้เอามาอวดโฉมให้ดูกัน 3 เฉดสี แบบชัดๆ เรียกได้ว่าเป็นสียอดฮิต ทาแล้วมือขาวผ่อง สวยเด่นแน่นอนจ้า

 

ยาทาเล็บ สี FC08 Optimistic Red (ออฟติมิสติก เรด)

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ สีแดงสด อัพลุคสาวแซ่บสุดมั่น - ยาทาเล็บ Flormar

ยาทาเล็บสีแดงแรงฤทธิ์ ใครชอบทาเล็บสีแดงต้องถูกใจสีนี้แน่นอน เพราะแดงแบบสุด ทาแล้วขับผิวมาก  ยิ่งคนผิวขาวๆ ทาสีนี้ขึ้นมาก ดูมือขาวจนใครๆ เห็นต้องอิจฉา ทาปุ๊บได้ลุคสาวแซ่บ เพิ่มความมั่นใจ สาวกเล็บแดงต้องมีไว้จริงๆ จ้า

 

ยาทาเล็บ สี FC10 Penthouse (เพ้นท์เฮาส์)

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ สีแดงอมน้ำตาล แดงอิฐ สวยแพงน่าค้นหา - ยาทาเล็บ Flormar

เทใจให้สีนี้รัวๆ มันเป็นสีแดงที่ไม่ได้แดงปรี๊ดปร๊าด แต่เป็นแดงก่ำๆ แบบอมน้ำตาล สีนี้ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ คือ ทาแล้วดูสวยแพง ดูเก๋ ดูลึกลับ น่าค้นหามาก ยิ่งถ้าทาทับอีกรอบเหมือนสีช็อคโกแลตเลยอ่า ทาแล้วดูดีมากจริงๆ นะ ใครไม่เคยลองทาสีโทนนี้ ลองทาสักครั้ง แล้วจะติดใจ

 

ยาทาเล็บ สี FC45 Peach Sparkler (พีช สปาร์คเคิล)

ยาทาเล็บฟลอร์มาร์ สีพีช สีนู้ดส้ม สวยหวานทาได้ทุกวัน - ยาทาเล็บ Flormar

ยกให้เป็นสี Must Have ของสาวๆ เลยจ้า ต้องมีไว้นะ เพราะโทนสีส้มนู้ดๆ กำลังดีแบบนี้  คือทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสจริงๆ ไม่ฉูดฉาดเกินไป ดูสุภาพ จะทาไปเรียน ไปทำงาน ออกเดท ออกงาน ก็คือสวยละมุน สไตล์เกาหลีเลยค่า รับรองทาได้บ่อยซื้อไปได้ใช้คุ้มแน่นอน

 

สาวคนไหนชื่นชอบการทาเล็บ ชอบเปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ อยากได้ยาทาเล็บราคาไม่แรง ไม่อยากเปลืองเงินไปนั่งทำที่ร้านให้เสียเวลานาน ต้องลองเลือกไปซักสี สองสี มาลองทากันน้า ตามไปช้อปได้ที่แค็ตตาล็อกมิสทิน และแอพพลิเคชั่น Yupin นะคะ
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.