-- เห่อของใหม่ พาส่อง Flormar Long Wearing Lipstick สีสวยเกินต้าน --

เห่อของใหม่ พาส่อง Flormar Long Wearing Lipstick สีสวยเกินต้าน

นำเข้าจากอิตาลีมาแบบรัวๆ ไม่หยุดเลยจ้ะ ล่าสุดเห็นกันรึยัง กับลิปสติกรุ่น Flormar Long Wearing Lipstick (ฟลอร์มาร์ ลอง แวริ่ง ลิปสติก) ถึงแม้ว่าจะเข้ามาแค่ 4 สี แต่บอกเลยว่าสวยบาดใจมาก วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบมาอวดสาวๆ รับรองว่ากิเลสเกิดแน่นอน และไม่ใช่แค่สีสวยด้วยนะ ความติดทนก็ไม่ธรรมดาจ้า อ่านยังเดียวมันยังไม่เห็นภาพ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะสวยขนาดไหน

มาเริ่มดูที่แพ็กเกจกันก่อน จะเป็นแท่งสีดำเงา เรียบๆ ดูดี ตามสไตล์ Flormar ขนาดแท่งกำลังพอดี พกพาสะดวกเลยจ้า

ลิปสติกฟลอร์มาร์ เนื้อนุ่ม สีชัด ติดทนนาน - รุ่นลอง แวริ่ง

ความเก๋ของเจ้าลิปตัวนี้ ก็คือ ตัวแท่งเนื้อลิปจะมีโลโก้ Flormar สลักไว้บางๆ ที่เนื้อลิปด้วย ดูพรีเมี่ยมมากๆ และหัวลิปยังทาง่าย ด้านนึงจะสโลปรับกับริมฝีปากได้ดีเลยจ้า

ลิปสติก ลอง แวริ่ง สีชัด ติดทน พร้อมบำรุง - Flormar

 

มาสวอชสีดูกันหน่อย

สวอชสีลิปสติกฟลอร์มาร์ Long Wearing Lipstick - Flormar

สีสวยมาก คือ ปาดทีเดียวชัด เม็ดสีมีความแน่น เป็นแบบเนื้อนุ่มๆ ลื่น ทาง่าย ไม่แมทท์แห้ง ใครที่ปากแห้งกลัวจะทาแล้วตกร่อง หรือเป็นขุย มาลองตัวนี้เลยจ้า และที่สำคัญเขายังมีส่วนผสมจาก Apricot Kernel Oil, Shea, Mango และ Cocoa Oils ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านด้วยน้า

 

ทีนี้เรามาดูทีละสีกันเลยเนอะ

ลิปสติกฟลอร์มาร์ ทาง่าย ให้สีสวยชัด ติดทนนาน - Flormar

เริ่มที่สีแรก เบอร์ L006 Satin Red เป็นสีโทนแดงอมส้มเล็กๆ ใครที่ไม่กล้าทาปากสีแดงจี๊ด มาเริ่มลองที่สีนี้ก่อนเลยจ้า สวยมาก เป็นความเผ็ชแบบพอดี แถมดูสดใสเว่อร์

 

ความชิคนี้ต้องมา กับสีเบอร์ L009 Rose Caramel สีโทนน้ำตาล ตอนปาดลงที่มือ เห็นสีแล้วหิวช็อคโกแลตมาก 555 แต่จะบอกว่าพอทาลงที่ปากเท่านั้นแหละ หูย มันสวยมาก สวยจริงจัง มันมีความนู้ด ที่ทาแล้วไม่ดูป่วย และไม่ได้ดูน้ำตาลเหมือนตอนสวอชที่มือเลย สีนี้คือทำออกมาได้ดีมากจริงๆ นะ เชียร์ที่สุดแล้ว ได้ลุคแบบดูผู้ดี ดูลูกคุณมากค่า

 

สายฝอต้องจัดสีนี้เลยจ้ะ เบอร์ L015 Glam Cherry ลิปติกสีโทนแดงก่ำๆ อมม่วงเล็กๆ เหมือนลูกเชอรี่มาก ทาแล้วขับผิว หน้าสว่างผ่องใส เสริมลุคเปรี้ยวแซ่บ ทาแล้วเกิดแน่นอน คอนเฟิร์ม!

 

สายหวานต้องกดหัวใจให้รัวๆ กับสีเบอร์ L037 Vacation In Rome เป็นลิปสีโทนชมพู หวานเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เลยน้า เหมาะกับวันสบายๆ แต่งหน้าเบาๆ แล้วทาสีนี้คือจบเลย ได้ลุคสดใส น่ารัก ดูมีชีวิตชีวาที่สุดค่า

ลิปสติกลอง แวริ่ง เนื้อนุ่ม สีสวยชัด ติดทน พร้อมบำรุง - Flormar

เป็นยังไงกันบ้าง สวยใช่มั้ยหล่ะ? แถมยังติดทนสมชื่อ Long Wearing ด้วยนะ เป็น 4 เฉดสีที่ชวนให้เก็บเข้ากระเป๋าสุด ใครที่ชอบสีประมาณนี้ หรือกำลังหาลิปที่ติดทน แต่ทาง่าย Flormar Long Wearing Lipstick นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ ใครสนใจตามไปช้อปกันได้เลยนะคะ ที่แค็ตตาล็อกมิสทิน และแอพพลิเคชั่น Yupin

ดาวน์โหลดแอพที่ลิงก์นี้ คลิกเลย >> https://bit.ly/2YFeyuo
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.